Tranh Ngôi nhà hạnh phúc

Giá: 5.000.000

  Số lượng

  Mô tả

  Ý nghĩa tranh

  Trong mỗi một gia đình, vợ chồng mới cưới hay một đôi yêu nhau lúc nào cũng mong cuộc sống luôn luôn đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, thương yêu nhau đến hết cuộc đời. Ai, lúc nào cũng mong mọi thứ tốt đẹp, vợ chồng luôn hạnh phúc, thương yêu nhau… sản phẩm tranh thêu Ngôi nhà hạnh phúc sẽ thay bạn nói lên tất cả những điều đó.

  Mã sản phẩm: 503

  Tên tranh: Ngôi nhà hạnh phúc

  Kích thước: 68 x 119 cm

  Giá: 5.000.000 vnđ

  Trong bức tranh có cỏ hoa, sân vườn. Nếu chúng ta có một ngôi nhà nhỏ mà ấm áp như thế này thì còn gì tuyệt vời bằng. Được sống giữa một khung cảnh thơ mông, lãng mạn là ước ao của bao nhiêu gia đình, bao nhiêu bạn trẻ. Trong ngôi nhà mình mà treo một bức tranh Ngôi nhà hạnh phúc như này sẽ mang cho gia chủ rất nhiều ý nghĩa phong thủy, và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mình.

  Bức tranh Ngôi nhà hạnh phúc luôn là món quà rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng mới cưới hay những cặp đôi uyên ương, cũng sẽ là món quá để bạn gửi tặng người mà bạn yêu thương thay lời muốn
  Tranh thêu Ngôi nhà hạnh phúc , nó không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

  Đến với Du lịch An Hưng để được tư vấn cụ thể về từng loại tranh và ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật này

  Liên hệ:

  Văn phòng An Hưng: 0243.399.1468/  Hotline: 01658762192

  Email: anhungtravel@gmail.com

  Mọi chi tiết truy cập vào website: anhungtravel.com