Tranh hoa lan

Giá:

  Mô tả

  Ý nghĩa tranh thêu hoa lan

  Với vẽ đẹp quyến rũ của mình thì hoa lan được xem là một biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong PhongThuỷ, tượng trưng cho Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, sự trong trắng . Với khả năng thu hút những nguồn năng lượng tốt như vậy nên từ ngàn xưa hoa Lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang Phong Thủy. Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Lan còn là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết.

  Còn đối với gia đình, nó hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu vui vầy sum tụ. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng và ngăn ngừa những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người. Chính vì mang nhiểu ý nghĩa như vậy nên hoa lan cũng là một trong những loại hoa xuất hiện trong bộ tranh tứ quý kinh điển (Mai Lan Cúc Trúc).

  Tranh thêu hoa lan

   

  Tranh thêu hoa Lan có thể được treo ở phòn khách, phòng ăn và nhà bếp và trong phong thủy học nó mang ý nghĩa sum họp gia đình , tụ tài phát phúc,giúp trổ duyên lành, hàm ý cát tường, may mắn.

  Ngoài ra những vị trí này cũng có thể treo những loại tranh thêu Hoa khác như hoa cúc,hồng ,mai,trúc , cây thủy tùng,dương sỉ , huyết dụ… Không nên chọn những loài có màu sắc ảm đạm sẽ dễ mang tác dụng ngược khiến khôn khí gia đình tẻ nhạt thiếu sinh khí và năng lượng dương như hoa sầu đông, băng-xê, forget me not…Với tranh thêu hoa Lan thì có rất nhiều loài bạn có thể chọn thêu miễn là loài Lan bạn thích, tuy nhiên cũng nên tham khảo thêm về màu sắc chủ đạo và một số yếu tố Phong Thủy đi kèm để có tác dụng tốt nhất.

  Là biểu tượng của giàu có, hoàn hảo, sắc đẹp,… với những ý nghĩa tiềm ẩn ấy, hoa lan là một trong những loài hoa rất được yêu thích. Tranh hoa lan có thể treo ở tất cả mọi nơi trong nhà cũng như phòng làm việc, nhà hàng, quán cafe… để tạo ra một không gian sang trọng, bình yên.

  Với những điều tốt lành mà tranh thêu hoa lan mang lại thì bạn hãy mau chóng chọn lựa cho mình những bức tranh thêu hoa lan mà bạn yêu thích chắc chắn nó sẽ làm cho căn phòng hay ngôi nhà của bạn như được thay áo mới lộng lẫy và tinh tế, có điểm nhấn ấn tượng ,chúng sẽ giúp cho luồng khí trong ngôi gia đình bạn luôn được điều hoà và trôi chảy.

  Một số mẫu tranh thêu về hoa Lan

  Đến với Du lịch An Hưng để được tư vấn cụ thể về từng loại tranh và ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật này

  Liên hệ:

  Văn phòng An Hưng: 0243.399.1468/  Hotline: 01658762192

  Email: anhungtravel@gmail.com

  Mọi chi tiết truy cập vào website: anhungtravel.com