Tour Hà Nội- Bắc Kạn- Hồ Ba Bể- Cao Bằng- Pắc Pó- 3 ngày 2 đêm

Giá:

  Mô tả

  HÀ NỘI – BẮC KAN – HỒ BA BỂ – CAO BẰNG – PẮC BÓ – THÁC BẢN GIỐC – LẠNG SƠN – HÀ NỘI

  (3 ngày 2 đêm – ô tô)

  Vùng Đông Bắc Tổ quốc có thật nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng không chỉ bởi giá trị về cảnh quan, diện mạo mà cả ở những giá trị độc đáo và thiêng liêng về lịch sử. Vùng đất Cao Bằng được ưu đãi cả về lịch sử lẫn cảnh quan bởi khu di tích Pác Bó – nơi Bác Hồ sau nhiều năm bôn ba bên ngoài đã chọn là nơi chỉ huy các hoạt động cách mạng nước ta, động Ngườm Ngao với những khối nhũ đá nhiều hình thù đẹp mắt một cách ấn tượng, thác Bản Giốc được mệnh danh là một trong những thác nước đẹp nhất nước ta, là thác nước giữa biên giới lớn thứ tư trên thế giới… đến với tour Du lịch này, Quý khách không những có cơ hội được trải nghiệm nhiều thắng cảnh đẹp tuyệt diệu mà còn được hiểu hơn về vị cha già dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   

  Xuất phát từ: Hà Nội

  Kết thúc ở: Hà Nội

  Điểm đến: Hà Giang, Cao Nguyên Đá Đồng Văn

  Khởi hành: Tour riêng

  Giá từ: Liên hệ

  LỊCH TRÌNH:

  Ngày 01: HÀ NỘI – BẮC KAN – HỒ BA BỂ    – CAO BẰNG (Ăn trưa, tối )

  5h30: Xe và HDV của Du lịch An Hưng đón Quý khách tại UBND xã Dương Liễu – Hoài Đức – Hà Nội. Khởi hành đưa đoàn đi Bắc Kan điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng, trên đường đi đoàn dừng ăn trưa tại Bắc Kạn. Quý khách nghỉ ngơi và tự do ăn sáng trên đường.

  Ăn trưa tại Bắc Kan.

  Chiều: Quý khách du ngoạn trên hồ bằng thuyền độc mộc để cảm nhận và khám phá  vẻ đẹp của thiên nhiên với Động Puông bí ẩn, Ao Tiên – Một hồ nước trong xanh huyền ảo nằm trên đỉnh núi đá vôi, tương truyền đây là nơi ngày xưa các tiên nữ thường xuống chơi cờ và tắm, Thắc Đầu Đẳng, Bản Pác Ngòi. Đoàn khởi hành ra Thị xã Cao Bằng. Nhận phòng khách sạn, ăn tối. Buổi tối tự do dạo chơi TP Cao Bằng.

  Ngày 02: Động Ngườm Ngao – Thác Bản Giốc- Khu Du lịch Pắc Pó (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng:  Quý khách thức dậy hít thở không khí trong lành và lắng nghe những âm thanh tự nhiên tại đây. Đoàn dùng bữa sáng. Sau đó lên xe Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên đường di chuyển đến động Ngườm Ngao.–  hang động rộng lớn với nhiều khối nhũ đá to lớn, đẹp mắt sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thật đặc biệt không giống những hang động khác. Tiếp đến, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hung vĩ, mỹ lệ mà thiên nhiên ban tặng cho thác Bản Giốc với một hệ thống các thác chính, thác phụ. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Thác bản Giốc, nghỉ ngơi.

  Chiều: Đoàn tham quan khu di tích Pác Bó, nơi có con suối Lê Nin, hang Cốc Bó, núi Các Mác đã đi vào lich sử và những trang thơ bất hủ. Trên đường đi Quý khách có thể ghé thăm và viếng mộ người thiếu niên anh dũng Kim Đồng. Rời Pác Bó,

  Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại Ks.

   

  Ngày 03: Cao Bằng – Lạng Sơn – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

  Sáng: Quý khách dùng bữa sáng sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn, lên xe trở về Hà Nội qua đường Lạng Sơn. Trên đường về Đoàn dừng tham quan khu di tích Đông Khê, Thất Khê.

  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Lạng Sơn.

  Chiều: Quý khách tham quan, mua sắm tại chợ Đông Kinh sau đó lên xe trở về Hà Nội. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại Quý khách.

   

  Dịch vụ bao gồm:

  – Xe ô tô, đời mới theo lịch trình các ngày tham quan.
  – Các bữa ăn theo chương trình: 02 bữa sáng, 05 bữa chính x 120.000đ/01 bữa/01 người.
  – Vé vào cửa lần 1 các điểm đến có trong chương trình
  – Phòng khách sạn khép kín, tiện nghi.
  – Hướng dẫn viên nhiệt tình,  suốt chuyến đi
  – Bảo hiểm du lịch các ngày tham quan mức đền bù 20,000,000/người/vụ
  –  Nước uống trên xe
  – Thuyền tham Hồ Ba Bể.
  – Nước uống trên xe.

  Dịch vụ không bao gồm:

  – Chi phí thuê thuyền thăm quan tại Thác Bản Giốc, Thuế VAT
  – Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.

  Ghi chú:

  – Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, ngủ chung với bố mẹ
  – Trẻ từ 5 – 10 tuổi tính 50% giá tour, ngủ chung với bố mẹ
  – Trẻ từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn
  – Chương trình có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của đoàn khách và lịch trình tàu.