Mã đáo thành công

Giá: 1.500.000

  Số lượng

  Mô tả

  Ông cha ta ngay từ xưa đã rút ra được những đặc tính quý của loài ngựa là: THÔNG MINH, NHANH NHẸN, TRUNG THÀNH. Hơn thế nữa loài ngựa còn biểu tượng của MAY MẮN TRONG TÀI LỘC giúp ích trong cầu Tài cầu lộc, giúp thăng quan tiến chức.

  Ngày xưa, ngựa được coi là tài sản quý giá nhất trong gia đình. Dù đi đánh giặc, đưa tin hay buôn bán thì ngựa là phương tiện tiện lợi và nhanh nhất. Những con ngựa khỏe mạnh nhất trong đàn sẽ có giá rất đắt và thường được các nhà giàu tranh nhau mua về.

  Để đánh giá về một con ngựa tốt, ngoài vẻ ngoài tuấn mã thì quan trọng nhất là khả năng phi nước đại “truy phong” có nghĩa là phi nhanh cùng cơn gió.

  Ngựa mang một hình dáng rất đẹp và oai hùng, chúng từ xưa đã đi cùng con người, đi vào thơ ca nhạc hoạ như là một người bạn thân thiết của con người. Cũng vì vậy mà tranh thêu Ngựa mã đáo thành công rất được ưa chuộng.

  Mỗi bức tranh thêu ngựa đều có ý nghĩa khách nhau nhưng dòng tranh thêu đã gắn với chữ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG thì chủ ý nói đến sự MAY MẮN QUAY TRỞ VỀ.

  Mã sản phẩm: 005

  Tên tranh: Mã đáo thành công

  Kích thước: 68 x 87,5 cm

  Giá: 1.500.000 vnđ

  Tranh thêu Mã đáo thành công  thường được treo phòng khách hoặc phòng làm việc với hướng đầu ngựa quay vào trong. Số con ngựa cũng thường là số chẵn và tránh số lẻ như số 5 (rơi vào ngũ mã phanh thây, không tốt).

  Có người cũng cho rằng ngựa thì phải chạy ra đường nên hướng ngựa chạy ra cửa, nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng ngựa mang tài lộc về, về báo tin tốt lành may mắn thì nên đón vào nhà vào phòng không nên đi ra.

  Trong dòng tranh thêu Mã đáo thành công  thì tranh thêu thêu 8 con ngựa đang phi nước đại (bát mã cuồng phong) là được ưa thích nhất. Vì người ta hàm nghĩa rằng con số 8 được đọc là “Bát”, đồng âm với Phát trong chữ phát đạt. Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức.

  Vì những ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời như trên mà dòng tranh Mã đáo thành công này  rất phù hợp là quà tặng những dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, nhà mới, xếp mới nhậm chức, làm quà tặng cho bạn bè người thân đang trên đường cầu quan lộc…

  Tranh thêu Mã đáo thành công này thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Đặc biệt  tranh mã  đáo thành công sẽ hợp nhất với người tuổi rồng vì Long – Mã tương phối. Vậy nên gia chủ tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người khi treo tranh thêu tay truyền thống Bát mã truy phong…

  ĐẶC BIỆT CẤM KỊ NÊN TRÁNH TRONG VIỆC CHỌN VÀ TREO TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG:

  Gia chủ tuổi Tỵ nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió, thậm chí là sát thân.

  Thêm nữa, nếu treo tranh Ngựa ở phương Nam tranh Mã đáo thành công sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, người trong gia đình sẽ dễ gặp những điều không may như đau đầu, chóng mặt, dễ ho. Hơn nữa, con cái không hiếu thuận, thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ. Đây là một tác dụng ngược cần tránh chứ không phải tranh phong thuỷ nào cũng tốt với tất cả và sẽ có người hợp người kị, người có tác dụng tốt người không có tác dụng.

  Đặc biệt, nếu gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh Mã đáo thành công.

  Đến với Du lịch An Hưng để được tư vấn cụ thể về từng loại tranh và ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật này

  Liên hệ:

  Văn phòng An Hưng: 0243.399.1468/  Hotline: 01658762192

  Email: anhungtravel@gmail.com

  Mọi chi tiết truy cập vào website: anhungtravel.com