Khám phá làng văn hóa các dân tộc Việt Nam- 1 ngày

Giá:

  Mô tả

  KHÁM PHÁ LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM – 1 NGÀY

            Chuyến hành trình tham quan dã ngoại học tập sẽ đưa các em tới Làng văn hóa – Du du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng với tổng diện tích 1544 ha (trong đó có 605 ha mặt đất và 939 ha mặt nước). Đây là một khu văn hóa quốc gia, nơi lưu giữ bảo tồn và giới thiệu những di sản văn hóa truyền thống đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam, tham quan nhà Rông, Tháp Chăm, tháp Chàm,..Tất cả sẽ được các em khám phá trong chương trình

   

  Xuất phát từ: Hà Nội

  Kết thúc ở: Hà Nội

  Điểm đến: Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  Khởi hành: Tour riêng

  Giá từ: Liên hệ

  LỊCH TRÌNH:

  07h00  Xe và hướng dẫn viên Du lịch An Hưng đón các em học sinh tại trường, điểm danh quân số. HDV đưa các em ra xe, trên xe HDV sẽ thông báo nội dung chương trình dã ngoại, học tập, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú..

  08h00: Tới nơi HDV kết hợp với các anh chị HDV tại Khu du lịch sẽ giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trong cả nước trải dài từ Bắc đến Nam như hệ thống nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc trên đất nước Việt Nam. ( Mô hình bản làng truyền thống của đồng bào các dân tộc nhằm tái hiện khung cảnh thiên nhiên, văn hóa 4 cụm làng trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, cụm các làng dân tộc I gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 28 dân tộc vùng Đông Bắc, Tây Bắc và miền núi Bắc Trung Bộ thuộc hệ ngôn ngữ Tày -Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, Ka Đai. Cụm các làng dân tộc II gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 18 dân tộc vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me, Nam Đảo. Cụm các làng dân tộc III là cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, cao nguyên, đồi núi, triền sông thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me và Nam Đảo (Chăm, Khơ Me, Chơ ro, Chu Ru). Cụm các làng dân tộc IV thể hiện cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, đồi núi, đồng bằng, duyên hải, triền sông, thị trấn, thị tứ thuộc hệ ngôn ngữ Hán, Việt – Mường (Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu). Tại khu các làng dân tộc, những lễ hội văn hóa truyền thống như: chợ phiên Tây Bắc, lễ hội cầu mưa của dân tộc Cor (Quảng Nam), lễ hội trỉa lúa của dân tộc B’râu (Kon Tum), lễ hội đua bò Bảy Núi (An Giang), chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)… được tái hiện, là dịp để du khách tận hưởng không khí hội hè sôi động, mang đậm bản sắc văn hóa từng vùng, miền đất nước…)

  11h30: Ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà sàn

  13h30: Sau khi ăn trưa  xe đón đi tham quan khu du lịch Asean Resort. Tới Asean Resort, khu du lịch trượt cỏ, sinh thái nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội chỉ 35 km. Tại đây, quý khách được hoà mình vào thiên nhiên, vào không khí trong lành và hiện đại của khu Resort (Gras ski- môn thể thao mới du nhập từ Trung Quốc). Quý khách được tặng 01 vé trượt cỏ cho một du khách tham gia chương trình.  Quý khách tự dạo chơi và ngắm cảnh đẹp khu du lịch.

  15h00: Xe ô tô đưa các em trở về đến điểm mua sắm sữa tươi ba vì. Quý khách tự do nghỉ ngơi và mua sắm sữa tươi.

  16h30: Các em về tới trường học, HDV chia tay tạm biệt thày cô cùng các em. Kết thúc chuyến đi.

  DỊCH VỤ BAO GỒM:

  –       Phương tiện:  Xe ô tô du lịch đời mới, máy lạnh, âm thanh hiện đại, lái xe an toàn, phục vụ theo chương trình tham quan.

  –       Vé tham quan: Các em được mua vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan cửa đầu tiên.

  –       Nhà sàn tập thể nghỉ trưa

  –       Hướng dẫn viên: Mỗi xe 01 HDV suốt tuyến, nhiệt tình, quản lý chu đáo.

  –       Bảo hiểm du lịch mức trách nhiệm tối đa: 10.000.000 vnđ / 1học sinh /1 vụ.

  DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  –       Thuế VAT 10%.

  –       Ăn uống vui chơi ngoài chương trình, các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác

  LƯU Ý:

  –      Đi du lịch quý thầy cô và các em nên mang theo quần áo gọn nhẹ, giầy thể thao, dép quai hậu và mũ chống nắng