Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

CÁCH TREO TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào? Bài viết dưới đây Du lịch An Hưng sẽ cung cấp cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy, mời các bạn đọc và cho ý kiến.

Mã sản phẩm: 482

Tên tranh: Thuận buồm xuôi gió

Kích thước: 75 x 100 cm (KT lòng khung)

Giá: 2.500.000 vnđ

Khi bạn đã lựa chọn cho mình một bức tranh thuyền buồm phong thủy, nhưng làm sao để treo đúng cách, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình?

Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy tích hợp với những người mệnh Mộc, tranh có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.
Ngoài ra tranh cũng rất hợp những người tuổi Hợi, vì người tuổi Hợi mệnh Thổ, thiếu Thủy nên cần bổ sung thêm nước. Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, treo tranh nào lợi phương diện đó, ra ngoài gặp bạn, buôn bán gặp phường, giỏi văn chương và thích hợp với công việc văn hóa – xã hội

Bức tranh thuyền và biển này nên được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, ngoài ra cũng cần chú ý treo tranh thuận buồm xuôi gió phải để hướng thuyền đi vào trong nhà, hàm ý mang vận may, tiền tài vào nhà, không nên treo hướng ngược lại sẽ làm vận khí đi ra.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp quý vị chọn lựa được một bức tranh và treo tranh hợp phong thủy, kích hoạt vận khí mang lại may mắn và thành công cho cả gia đình.

Xem ngay những bức tranh Thuận buồm xuôi gió được các nghệ nhân thêu cẩn thận, tỉ mỉ.

Đến với Du lịch An Hưng để được tư vấn cụ thể về từng loại tranh và ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật này

Liên hệ:

Văn phòng An Hưng: 0243.399.1468/  Hotline: 01658762192

Email: anhungtravel@gmail.com

Mọi chi tiết truy cập vào website: anhungtravel.com

Bài viết liên quan